SÁCH THIẾT KẾ CẦN ĐƯỢC GIÚP BẠN VÀ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN CHỌN MÁY BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG VÀ BẢO VỆ ARM CHO NHU CẦU CỦA QUÝ VỊ:

Găng tay làm việc

Sách hướng dẫn sử dụng bao tay làm việc của Hiệp hội găng tay quốc tế là hướng dẫn toàn diện về cách bảo vệ tay này, cung cấp thông tin giúp các chuyên gia an toàn chọn găng tay phù hợp cho các công trình nguy hiểm cao của họ, dù là tay cần bảo vệ công việc trong sản xuất, xây dựng , cơ sở y tế hoặc các ngành dịch vụ.

Găng tay bảo vệ bao gồm một lớp vải làm từ vải dệt kim hoặc dệt thoi, len hoặc các hỗn hợp tổng hợp phủ các vật liệu như cao su, PVC, polyurethane, nitrile hoặc cao su tổng hợp. Mặc dù khái niệm này rất đơn giản, nhiều biến số sẵn có là những gì làm cho găng tay làm việc được tráng lên thích ứng với hàng trăm loại công việc và môi trường khác nhau.

Thiết kế và chiều dài của ống lót, còng và vòng đeo tay là một vài trong số các yếu tố phân biệt găng tay làm việc được bọc. Ngoài việc cung cấp “hỗ trợ” cho vật liệu lớp phủ, lớp lót đóng góp phần lớn sức mạnh vật lý của găng tay, cùng với khả năng chống trầy xước, chùng xuống, cắt, mài mòn và rách. Lớp lót cũng là một đặc điểm quan trọng trong sự thoải mái của găng tay, vì nó ảnh hưởng đến việc đắp và làm dễ dàng và cũng có thể hấp thụ mồ hôi.

Cuốn cẩm nang này xem xét các yêu cầu của OSHA về bảo vệ tay và đề nghị chọn loại găng tay mang lại sự kết hợp tối ưu giữa sự thoải mái và hiệu năng. Găng tay làm việc được bảo vệ chống lại vết cắt, thủng, mài mòn, nước mắt và chướng ngại. Găng tay cũng có thể được lựa chọn dựa trên nhu cầu về một số biện pháp bảo vệ hàng rào sẽ bảo vệ người sử dụng khỏi nước, dầu, chất tẩy rửa, hóa chất hoặc các tác nhân sinh học. Ví dụ, bảo vệ hóa học đòi hỏi tính toàn vẹn của chất lỏng và các vật liệu có tính chống chịu cao đối với các hóa chất cụ thể, trong khi lớp phủ vật liệu chịu được sự phóng điện tĩnh điện rất quan trọng đối với hoạt động phòng sạch.

Cắt sổ tay sự thật về sự cố

Sổ tay Sự Kiện Cứng chống Cứng được phân loại bởi Hiệp hội Găng tay Quốc tế (IGA) thảo luận về những lợi ích và hạn chế của các vật liệu được sử dụng trong găng tay chống cắt. Một trong những hạn chế dưới hình thức nhắc nhở rằng găng tay được cắt giảm, không cắt bằng chứng, và không nên được sử dụng với hoặc xung quanh máy móc được hỗ trợ, lưỡi dao quay hoặc cưa.

Mặc dù OSHA không yêu cầu găng tay chống gỉ để đáp ứng một tiêu chuẩn cụ thể, nhưng chủ lao động được yêu cầu lấy tài liệu từ các nhà sản xuất rằng găng tay họ đang mua đã đạt được “các tiêu chuẩn kiểm tra thích hợp đối với các mối nguy hiểm được dự đoán.” Cẩm nang này mô tả phương pháp và thiết bị được sử dụng bởi ASTM và ISO để kiểm tra găng tay chịu lực cắt.

Hầu hết găng tay đều có một mức độ chống rách, tuy nhiên sự sẵn có của các vật liệu như ara-aramit, polylen polyethylene cao, polyester tinh thể lỏng và các sợi mỏng bằng thép không gỉ đã dẫn tới sức cản cắt lớn hơn mà không làm giảm sự thoải mái và khéo léo. Một số phương pháp điều trị bằng găng tay như lớp phủ polyme, chấm hoặc da cũng làm tăng mức độ bảo vệ cắt giảm, nhưng ở mức chi phí của các tính năng sử dụng cuối khác.

Sợi có thể không có vẻ như đóng góp nhiều cho sức đề kháng, cho đến khi người ta nhận ra rằng Kevlar và Twaron là những sợi aramid, hoặc sợi có thể kết hợp với thép không gỉ hoặc sợi thủy tinh thông qua kỹ thuật. Trên thực tế, sự xuất hiện của sợi tổng hợp hiệu suất cao trong 20 năm qua đã có tác động lớn đến ngành công nghiệp bảo vệ tay, cho phép các nhà sản xuất PPE thiết kế những loại găng tay nhẹ hơn, thoải mái hơn, cao hơn nhưng vẫn đảm bảo đủ các nguy cơ công nghiệp điển hình.

Phong cách găng tay (tức là, ba ngón tay, cuff dài) cũng là một yếu tố cần được xem xét bởi người dùng cuối. Găng tay bằng thép không rỉ không phải là găng tay dạng xơ và có thể định kỳ cần sửa chữa và tân trang, nhưng chúng có mức độ bảo vệ cắt giảm cao nhất.

Sổ tay Sự kiện Da

Theo các nhà nhân học, sản xuất đồ da có thể là thương mại lâu đời nhất thế giới. Việc khám phá ra các dụng cụ 600.000 năm sử dụng để lột da động vật và vỏ da khiến cho niềm tin đó trở nên đáng tin cậy, như bằng chứng cho thấy da đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều nền văn minh cổ đại.

Trong số nhiều ứng dụng hiện đại của nó, da là một vật liệu găng tay thông thường. Việc giới thiệu các vật liệu thiết kế đã không đẩy da truyền thống trở nên lỗi thời hơn, vì nhiều chất tổng hợp không có khả năng chống mài mòn tự nhiên và thẩm mỹ về da.

Sổ tay Sự kiện Da do Hiệp hội Găng tay Thế giới sản xuất mô tả quy trình sản xuất da thuộc, phân loại các loại da và cung cấp minh họa và mô tả các tính năng có trong găng tay da.

Phần quy trình sản xuất giải thích thuật ngữ ngành như “màu xanh” và “vỏ bọc” (trước đây dùng để che giấu sau khi đã được rám nắng, sau đó là lớp vỏ đã sẵn sàng để hoàn thành) và chạy qua nhiều giai đoạn chuẩn bị khác nhau ẩn để sử dụng, nhiều người trong số họ tốn thời gian. Dung dịch tẩy rửa bằng nước muối trong những thùng lớn cần 12 giờ; ướt ướp xảy ra